mleft
mright

LỜI GIỚI THIỆU

Lòng đức hậu đem lại sự hạnh phúc” là câu nói nằm trong 9 điều y huấn của Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác. Ông là người đã tạo nên thời kỳ thịnh vượng của nền y học cổ truyền và cũng là người thầy của biết bao thế hệ Đông y. Cũng như lời dạy của Hải Thượng Lãn Ông, Trường Xuân Đường luôn đề cao lòng đức hậu bởi  lòng đức hậu đem lại sự hạnh phúc, an tâm cho người bệnh. Mà sự an tâm của người bệnh cũng chính là sự hạnh phúc của đội ngũ y bác sĩ tại Trường Xuân Đường.

Với tâm huyết bảo tồn kế thừa và phát huy những tinh hoa Y học phương Đông nói chung và Y học cổ truyền Việt Nam nói riêng. Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Trường Xuân Đường ra đời với sứ mệnh giữ gìn và tiếp tục xây đắp nền y học cổ truyền Việt Nam, cùng với đó là đem lại cuộc sống trường xuân, an nhiên và hạnh phúc cho người bệnh. Trải qua gần 10 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, Trường Xuân Đường với đội ngũ Y Bác sĩ dày dạn kinh nghiệm chuyên môn như  Bác sĩ Nguyễn Hồng Hải - nguyên giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Hòa Bình, Bác sĩ Đinh Việt Hùng, Bác sĩ Phạm Thị Hồng Ngát, Bác sĩ Lê Phú Thắng, Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thái…và đội ngũ Y sỹ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm như Y sĩ Nguyễn Văn Quân, Phùng Thu Hà, Đỗ Xuân Bách….. Trường Xuân Đường đã trở thành địa chỉ tin cậy về tư vấn, chẩn trị, khám chữa bệnh chuyên sâu bằng phương pháp Y học cổ truyền. Với đội ngũ y Bác sỹ, kỹ thuật viên có chuyên môn cao. Bằng các phương pháp trị liệu Y học cổ truyền kết hợp với Y thuật hiện đại chúng tôi mong muốn mang lại sự hài lòng nhất tới người bệnh khi đến với Trường Xuân Đường.

Với sứ mệnh và tầm nhìn trở thành chuỗi phòng khám y học cổ truyền tại Hà Nội và mở rộng ra các tỉnh thành khác. Trường Xuân Đường đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp, với không gian thân thiện đem lại cảm giác thoải mái cho người bệnh. Hiện tại, Trường Xuân Đường đang tập trung chuyên sâu điều trị trên các lĩnh vực: Chăm sóc phục hồi sức khỏe về các nhóm bệnh lý liên quan tới Cơ - Xương - Khớp. Các bệnh lý về dạ dày, đại tràng, sinh lý nam, hen suyễn, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ tổng hợp…và nhiều bệnh lý khác.  Bên cạnh đó chúng tôi nghiên cứu sử dụng các bài thuốc cổ phương kết hợp châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, tác động nắn chỉnh cột sống… Đến với Trường Xuân Đường bạn sẽ được tiếp cận các quy trình chăm sóc phục hồi sức khỏe tốt nhất, chuyên nghiệp và chuyên sâu về Y học cổ truyền. Với mỗi liệu trình thăm khám tư vấn, điều trị tận tâm, nhiệt tình với mong muốn mang lại cho người bệnh cảm giác an tâm, an toàn tuyệt đối và hiệu quả tốt nhất.

Sự an tâm của người bệnh chính là sự hạnh phúc của đội ngũ y bác sĩ tại Trường Xuân Đường và của cả doanh nghiệp.

PHÒNG KHÁM TRƯỜNG XUÂN ĐƯỜNG

💞Lòng đức hậu đem lại sự hạnh phúc” 💞

Đội ngũ Y Bác Sĩ Trường Xuân Đường

Họp giao ban phòng khám

Giám đốc Nguyễn Thị Thủy

 

Phó giám đốc Nguyễn Văn Quân

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hồng Hải

🔰 Địa chỉ: Số 9 & 10 Ngõ 72 Đường Dương Khuê, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà nội

📲 Hotline: 024 3978 5666

⚡ Facebook: https://bit.ly/3f9Gb3H

Thiết kế 2020 © Phòng chẩn trị y học cổ truyền Trường Xuân Đường
Tổng đài tư vấn (24/7): 024 3978 5666